Giới thiệu hãng E-Shades

E-SHADES có chuyên môn trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển hệ thống chống lóa thông minh trên xe hơi. Với sự ra đời các sản phẩm công nghệ cao của hãng E-Shades mở ra một lĩnh vực công nghệ chống lóa tích hợp trên xe tạo ra một môi trường lái xe an toàn.

E-shades Intelligent Car Sunvisor là một công nghệ tiên tiến nhất tự động cân bằng lượng sáng theo cường độ quang học bên ngoài xe, được tạo ra từ phòng nghiên cứu và phát triển thuộc tập toàn E-Shades với những chuyên gia hàng đầu đến từ Nhật Bản, Trung Quốc và Canada. Với một tốc độ phản ứng rất nhanh 0,15 giây, nó tự động điều chỉnh để lọc ánh sáng bên ngoài, do đó cung cấp một cái nhìn rõ ràng và thoải mái cho người lái xe cũng như tăng độ an toàn. E-Shades hiện có 20 bằng sáng chế, và một số công nghệ đã được phê duyệt của cơ quan cấp giấy chứng nhận trong và ngoài nước. Do sự phát triển của sản phẩm, E-Shades đặt nhà máy tại Canada, Nhật Bản và Trung Quốc để đáp ứng thị trường khó tính ở Châu Âu, Hoa Kỳ và thị trường đang phát triển ở Châu Á.

E-Shades chúng tôi hiện có 3 trụ sở và nhà máy đặt tại Trung Quốc – Nhật Bản – và Canada gồm:

1. E-Shades International Japan
Address: 19-3 Kurosuda, Aoba-Ku Yokohama City, Kanagawa-Ken Japan
2. E-Shades International China
Address: 7F-717 Tianan Hi-Tech Industry & Development Park Panyu District, Guangzhou City Guangdong Province, China 511400
3. E-Shades International Canada
Address: 80 Wellington Street West P.O. Box 314, Suite 3100 Toronto, ON, M5K 1K2

Các sản phẩm

E-SHADES TẠI VIỆT NAM

Với tầm nhìn chiến lược và kế hoạch đưa sản phẩm vào thị trường Đông Nam Á E-Shades ủy quyền phân phối sản phẩm cho Công ty TNHH E-Shades Việt Nam qua website:kinhchongloa.com được phép phân phối độc quyền sản phẩm của chúng tôi tại Việt Nam. Tại Việt Nam quý khách hàng hãy liên lạc theo địa chỉ để được tư vấn và mua sản phẩm của chúng tôi:
Công ty TNHH E-Shades Việt Nam

Email: gatebuy@gmail.com

Hotline: (01212) 003 004

Website: kinhchongloa.com

Facebook: https://www.facebook.com/kinhchongloa

Tại Hà Nội: Số 11/12/160 Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội.

Tại Hồ Chí Minh: Số 76 CC Ngô Tất Tố, phường 22, quận Bình Thạnh, Tp. HCM.